Ant Bee - theo dấu hương cà phê
10/26/2023 2:59:00 PM
Hạt cà phê, thức uống phổ biến với hàng tỷ người, với hàng trăm cách thưởng thức, hàng chục cách chế biến làm mê đắm người yêu cà phê. Và, một nhóm những người bạn trẻ đã gắn với hạt cà phê cao nguyên, đi theo con đường cà phê đặc sản, góp thêm chút hương vị cà phê trong chiếc ly đầy ắp hương thơm.Xem tiếp
.
 • VOCo mang cà phê đặc sản Lâm Đồng chinh phục “gu” người Nhật VOCo mang cà phê đặc sản Lâm Đồng chinh phục “gu” người Nhật
  10/5/2023 2:49:00 PM
  Sau nhiều năm tập trung xuất khẩu cà phê nhân, Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Thương mại VOCo (huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng) quyết định bắt tay với đối tác Nhật Bản đưa hương vị cà phê đặc sản Lâm Đồng chinh phục “gu” cà phê của người dân “Đất nước mặt trời mọc”.
  .
 • Cà phê Arabica Đà Lạt từng bước chinh phục thị trường khó tính Cà phê Arabica Đà Lạt từng bước chinh phục thị trường khó tính
  5/23/2023 3:10:00 PM
  Phát triển cà phê đặc sản, cà phê chất lượng cao, nâng tầm thương hiệu cà phê Arabica Đà Lạt để từng bước phủ sóng thương hiệu cà phê này trên thị trường trong nước và xuất khẩu đang là định hướng phát triển của TP Đà Lạt và cũng là mục tiêu của không ít hộ nông dân và các nhà chế biến cà phê ở Đà Lạt.
  .
 • Seed Kfé - Cà phê sạch cho cuộc sống xanh Seed Kfé - Cà phê sạch cho cuộc sống xanh
  12/8/2022 3:15:00 PM
  Bắt đầu hành trình từ những năm 2000, Seed Kfé ra đời mang lại giá trị nguyên bản với khát vọng nâng tầm giá trị của hạt cà phê Việt vươn xa ra thế giới.
  .
 • Cà phê Arabica hữu cơ Song Vũ Cà phê Arabica hữu cơ Song Vũ
  10/4/2022 8:24:00 AM
  Nhắc đến cà phê Arabica ở Việt Nam, người ta không thể không nhắc đến vùng đất thiên đường của loại cà phê này ở Lâm Đồng, trong đó phải kể đến địa danh Cầu Đất – vùng ngoại ô của Đà Lạt, cách trung tâm thành phố Đà Lạt 25km về hướng Đông Nam.
  .
 • Sản phẩm cà phê Dalat Farm – vùng cà phê Arabica Cầu đất Sản phẩm cà phê Dalat Farm – vùng cà phê Arabica Cầu đất
  8/1/2022 4:11:00 PM
  Cách trung tâm thành phố Đà Lạt 25km về hướng Đông Nam, Cầu Đất nằm trên độ cao 1650m so với mực nước biển, được thiên nhiên ban tặng khí hậu ôn hoà, đất đai bazan màu mỡ thích hợp để trồng cà phê, đặc biệt là giống cà phê Arabica. Từ những năm 30 thế kỉ trước, người Pháp đã mang trà và cà phê Arabica gieo trồng và phổ biến tại vùng đất huyền thoại này. Ngày nay, Cầu Đất được mệnh danh là thủ phủ cà phê Arabica, trở nên nổi tiếng là vùng nguyên liệu rộng lớn và chất lượng lâu đời tại Việt Nam.
  .
 • Làm cà phê sạch trên đỉnh núi Min Làm cà phê sạch trên đỉnh núi Min
  12/2/2021 9:27:00 AM
  Những nông dân trồng cà phê Arabica trên đỉnh núi Min (còn gọi là đỉnh Lán Tranh, xã Lạc Xuân, huyện Ðơn Dương) không thể ngờ một ngày những hạt cà phê do chính tay họ trồng, chăm sóc lại được các chuyên gia đánh giá có chất lượng tuyệt hảo, đủ sức xuất khẩu ra thị trường thế giới.
  .
 • Cà phê Arabica Lạc Dương và làn sóng cà phê đặc sản Cà phê Arabica Lạc Dương và làn sóng cà phê đặc sản
  4/1/2021 9:52:00 AM
  Những câu chuyện về cà phê đặc sản ở Đà Lạt, không chỉ đơn thuần những hạt cà phê đó còn là những giá trị mà những người trẻ đang cống hiến, bởi văn hóa thưởng thức cà phê, nâng niu công sức người trồng trong hệ sinh thái cà phê đặc sản.
  .
 • Làm giàu từ sầu riêng Làm giàu từ sầu riêng
  3/23/2021 8:35:00 AM
  Ngoài cà phê thì sầu riêng được xem là một trong những cây trồng chủ lực và được người dân xã Hòa Nam (Di Linh) đặc biệt quan tâm phát triển. Với giá cả thị trường sầu riêng ổn định ở mức cao, nên thời gian qua, nhiều hộ dân trong xã đã mạnh dạn phá bỏ cà phê để chuyển sang chuyên canh sầu riêng và trồng xen một số cây trồng khác.
  .
 • Cà phê sạch dưới chân đèo D’ran Cà phê sạch dưới chân đèo D’ran
  3/22/2021 8:48:00 AM
  Từ niềm đam mê và mong muốn làm cà phê Arabica sạch đúng chuẩn ở vùng núi nằm ở thị trấn D’ran, anh Huỳnh Văn Sử (40 tuổi, tại tổ dân phố Hòa Bình, thị trấn D’ran, huyện Đơn Dương) bắt đầu hành trình với khát khao xây dựng nên thương hiệu cà phê đặc trưng riêng tại quê nhà.
  .
.
.

TRUNG TÂM XÚC TIẾN ĐẦU TƯ, THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH LÂM ĐỒNG (TIPC LÂM ĐỒNG)

Địa chỉ: 36 Trần Phú  - Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng
Điện thoại:02633 510 556 - Fax: 02633 811 656
 Email:dalatinfo.vn@gmail.com
Lượt truy cập:2,462,596.00