CÔNG TY TNHH VĨNH TIẾN PHÁT TRIỂN DU LỊCH CANH NÔNG GẮN VỚI TIÊU THỤ ĐẶC SẢN ĐÀ LẠT
10/5/2023 2:53:00 PM
Với khát vọng xây dựng một sản phẩm du lịch mới lạ, đặc sắc, góp phần quảng bá vẻ đẹp và những loại đặc sản riêng có của Đà Lạt - Lâm Đồng đến với bạn bè trong nước và quốc tế, Công ty TNHH Vĩnh Tiến đã đầu tư nhiều tâm huyết để xây dựng Khu du lịch canh nông DaLat Fairytale Land - Làng cổ tích và Đường hầm rượu vang, điểm đến có sự khác biệt, độc đáo và rất thu hút khách.Xem tiếp
.
 • Hấp dẫn du lịch canh nông- từ trang trại đến bàn ăn Hấp dẫn du lịch canh nông- từ trang trại đến bàn ăn
  10/4/2022 9:30:00 AM
  Đà Lạt là thiên đường của rau và hoa, đây là một trong những vựa rau lớn và nổi tiếng trong cả nước. Từ những trang trại rau, hoa người nông dân xứ sở sương mù đã kết hợp làm du lịch canh nông mở ra hướng đi mới nhiều tiềm năng. Mô hình du lịch canh nông từng bước được hình thành và phát triển ở thành phố ngàn hoa. Với sự sáng tạo và nhạy bắn của các chủ trang trại đã góp phần giúp ngành du lịch Lâm Đồng tiếp tục thu hút nhiều khách du lịch đến với địa phương.
  .
 • Trang trại du lịch canh nông Đạ Lạch Trang trại du lịch canh nông Đạ Lạch
  8/1/2022 5:00:00 PM
  Trang trại du lịch canh nông Đạ Lạch (Đạ Lạch Farmstay) toạ lạc ngay cung đường đèo mimosa cổng ngõ thứ 2 dẫn lối vào Đà Lạt mộng mơ, nơi đây còn hiện hữu những đồi thông xanh mát, cảnh quan non nước hữu tình. Đạ Lạch Farmstay cách Hồ Xuân Hương khoảng 15 phút di chuyển, đây là một trong những mô hình lưu trú kết hợp canh tác nông trại. Khi đến đây du khách không chỉ tìm được một nơi nghỉ dưỡng thoải mái mà còn được hoà mình với thiên nhiên thơ mộng nơi xứ sở sương mù.
  .
 • Lâm Đồng xây dựng bộ tiêu chí mới về công nhận điểm du lịch canh nông Lâm Đồng xây dựng bộ tiêu chí mới về công nhận điểm du lịch canh nông
  12/2/2021 10:27:00 AM
  Lâm Đồng là địa phương đầu tiên trong cả nước triển khai thí điểm mô hình du lịch canh nông.
  .
 • Lâm Đồng nâng tầm chất lượng cho du lịch canh nông Lâm Đồng nâng tầm chất lượng cho du lịch canh nông
  11/19/2021 8:57:00 AM
  Là địa phương đầu tiên của cả nước triển khai thí điểm mô hình du lịch canh nông, một mô hình được kết hợp giữa sản xuất nông nghiệp và du lịch để tạo nên trải nghiệm mới dành cho du khách khi đến Lâm Đồng.
  .
 • Xây dựng thương hiệu du lịch nông nghiệp để phát triển kinh tế xã hội Xây dựng thương hiệu du lịch nông nghiệp để phát triển kinh tế xã hội
  12/10/2020 8:40:00 AM
  Hoạt động du lịch khai thác các yếu tố từ khu vực sản xuất nông nghiệp chiếm tỉ lệ lớn trong cơ cấu ngành du lịch. Một số sản phẩm du lịch nông nghiệp đã trở thành thương hiệu, một số mô hình kinh doanh du lịch kết hợp khai thác nông nghiệp đã thành công, đóng góp cho sự phát triển kinh tế, xã hội ở nhiều địa phương.
  .
 • Tạo sản phẩm du lịch mới trên nền nông nghiệp sẵn có Tạo sản phẩm du lịch mới trên nền nông nghiệp sẵn có
  9/3/2020 7:52:00 AM
  Du lịch nông nghiệp là hướng đi mà huyện Đức Trọng và những người làm nông nghiệp có quy mô ở địa phương này hướng tới. Và, những tín hiệu đáng mừng về du lịch nông nghiệp đã xuất hiện ở địa phương này. Song, để du lịch nông nghiệp ở Đức Trọng thực sự phát triển bền vững vẫn còn nhiều vấn đề cần tháo gỡ.
  .
 • Đà Lạt đẩy mạnh các tour du lịch canh nông, khám phá núi rừng Đà Lạt đẩy mạnh các tour du lịch canh nông, khám phá núi rừng
  6/10/2020 7:49:00 AM
  Các đơn vị kinh doanh du lịch trên địa bàn TP Đà Lạt đang đẩy mạnh các tour hướng tới du lịch canh nông, khám phá không gian núi rừng (trekking), cắm trại - dã ngoại và được nhiều du khách hưởng ứng.
  .
 • Vườn dâu tây mới hút hàng trong dịch COVID-19 Vườn dâu tây mới hút hàng trong dịch COVID-19
  4/27/2020 8:23:00 AM
  Dâu tây Đà Lạt không phải là thức ăn dân dã như nhiều món ăn khác, nhưng lại luôn đem đến cảm giác thích thú cho người thưởng thức. Mặc dù “mùa” dịch COVID-19 ảnh hưởng đến việc lưu thông hàng hóa và các thị trường đều bị thu hẹp, khiến nhiều vườn dâu tây rất vất vả để tiêu thụ hàng, nhưng vườn dâu Nam Anh vừa xuất hiện ngay trong cao điểm của mùa dịch lại rất hút hàng.
  .
 • Khám phá Làng nấm Đà Lạt Khám phá Làng nấm Đà Lạt
  4/20/2020 8:07:00 AM
  Làng nấm Đà Lạt là một mô hình trình diễn thu nhỏ tọa lạc trên diện tích 7 ha tại thôn Măng Lin, Phường 7, TP Đà Lạt. Đây thực sự là điểm đến phù hợp với những người thích khám phá và thưởng thức tại chỗ các loại nấm sạch.
  .
.
.

TRUNG TÂM XÚC TIẾN ĐẦU TƯ, THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH LÂM ĐỒNG (TIPC LÂM ĐỒNG)

Địa chỉ: 36 Trần Phú  - Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng
Điện thoại:02633 510 556 - Fax: 02633 811 656
 Email:dalatinfo.vn@gmail.com
Lượt truy cập:2,641,703.00