Xây dựng thương hiệu du lịch nông nghiệp để phát triển kinh tế xã hội
12/10/2020 8:40:00 AM
Hoạt động du lịch khai thác các yếu tố từ khu vực sản xuất nông nghiệp chiếm tỉ lệ lớn trong cơ cấu ngành du lịch. Một số sản phẩm du lịch nông nghiệp đã trở thành thương hiệu, một số mô hình kinh doanh du lịch kết hợp khai thác nông nghiệp đã thành công, đóng góp cho sự phát triển kinh tế, xã hội ở nhiều địa phương.Xem tiếp
.
 • Tạo sản phẩm du lịch mới trên nền nông nghiệp sẵn có Tạo sản phẩm du lịch mới trên nền nông nghiệp sẵn có
  9/3/2020 7:52:00 AM
  Du lịch nông nghiệp là hướng đi mà huyện Đức Trọng và những người làm nông nghiệp có quy mô ở địa phương này hướng tới. Và, những tín hiệu đáng mừng về du lịch nông nghiệp đã xuất hiện ở địa phương này. Song, để du lịch nông nghiệp ở Đức Trọng thực sự phát triển bền vững vẫn còn nhiều vấn đề cần tháo gỡ.
  .
 • Đà Lạt đẩy mạnh các tour du lịch canh nông, khám phá núi rừng Đà Lạt đẩy mạnh các tour du lịch canh nông, khám phá núi rừng
  6/10/2020 7:49:00 AM
  Các đơn vị kinh doanh du lịch trên địa bàn TP Đà Lạt đang đẩy mạnh các tour hướng tới du lịch canh nông, khám phá không gian núi rừng (trekking), cắm trại - dã ngoại và được nhiều du khách hưởng ứng.
  .
 • Vườn dâu tây mới hút hàng trong dịch COVID-19 Vườn dâu tây mới hút hàng trong dịch COVID-19
  4/27/2020 8:23:00 AM
  Dâu tây Đà Lạt không phải là thức ăn dân dã như nhiều món ăn khác, nhưng lại luôn đem đến cảm giác thích thú cho người thưởng thức. Mặc dù “mùa” dịch COVID-19 ảnh hưởng đến việc lưu thông hàng hóa và các thị trường đều bị thu hẹp, khiến nhiều vườn dâu tây rất vất vả để tiêu thụ hàng, nhưng vườn dâu Nam Anh vừa xuất hiện ngay trong cao điểm của mùa dịch lại rất hút hàng.
  .
 • Khám phá Làng nấm Đà Lạt Khám phá Làng nấm Đà Lạt
  4/20/2020 8:07:00 AM
  Làng nấm Đà Lạt là một mô hình trình diễn thu nhỏ tọa lạc trên diện tích 7 ha tại thôn Măng Lin, Phường 7, TP Đà Lạt. Đây thực sự là điểm đến phù hợp với những người thích khám phá và thưởng thức tại chỗ các loại nấm sạch.
  .
 • Du lịch từ trang trại đến bàn ăn... Du lịch từ trang trại đến bàn ăn...
  3/12/2020 8:26:00 AM
  Nhà hàng Biệt thự Memmory Đà Lạt (thuộc Công ty TNHH Tam Anh Đà Lạt) đang thực hiện các tour du lịch theo chủ đề “Từ trang trại đến bàn ăn” với combo du lịch là đi farm trải nghiệm, về nhà hàng học chế biến món ăn từ những nguyên liệu thu hái từ farm, ăn tối và nghe nhạc Trịnh.
  .
 • LIÊN KẾT ĐỂ LÀM DU LỊCH CANH NÔNG LIÊN KẾT ĐỂ LÀM DU LỊCH CANH NÔNG
  12/25/2019 9:58:00 AM
  Nam Tây Nguyên ngày gió lạnh. Mùa xuân đang về lấp ló ngoài hiên. Đi giữa thênh thang đại ngàn mới thấy được sức sống mới và tinh thần lao động khẩn trương, hối hả từ những vườn rau, hoa công nghệ cao nơi phố núi. Với lợi thế từ khí hậu, nét văn hóa đặc trưng, những danh thắng nổi tiếng cộng với ưu thế về đất đai, thổ nhưỡng, ngành du lịch Đà Lạt - Lâm Đồng đã “bắt tay” với ngành nông nghiệp để tạo ra sản phẩm du lịch canh nông đặc sắc.
  .
 • Dâu tây Thanh Trung - Điểm du lịch canh nông hấp dẫn Dâu tây Thanh Trung - Điểm du lịch canh nông hấp dẫn
  12/25/2019 9:41:00 AM
  Lướt trên Google, khách du lịch không khó để biết đến Công ty TNHH Dâu tây Thanh Trung (số 35 Hồ Xuân Hương - Phường 9 - Đà Lạt). Gần 7 năm qua, 3 vườn dâu tây của công ty này trở thành điểm đến tham quan, trải nghiệm hấp dẫn đối với khách du lịch trong và ngoài nước yêu thích loại hình du lịch canh nông…
  .
 • Trang trại Lang Biang và những công trình du lịch trong nông nghiệp - nông nghiệp làm du lịch Trang trại Lang Biang và những công trình du lịch trong nông nghiệp - nông nghiệp làm du lịch
  11/28/2019 9:12:00 AM
  GreenBox là Khu trải nghiệm du lịch canh nông của Công ty TNHH Trang trại Lang Biang (Lang Biang Farm) với tiêu chí sử dụng sản phẩm và phụ phẩm nông nghiệp từ trang trại để làm du lịch. GreenBox cũng là điểm quảng bá, giới thiệu, tiếp thị, trưng bày và bán sản phẩm, mỗi ngày thu hút từ 2-3 trăm lượt khách.
  .
 • DU LỊCH CANH NÔNG - CÁCH LÀM MỚI CỦA MỘT NÔNG DÂN DU LỊCH CANH NÔNG - CÁCH LÀM MỚI CỦA MỘT NÔNG DÂN
  11/22/2019 12:48:00 PM
  Đà Lạt lập đông, nắng thung thăng qua miền sơn cước, sắc dã quỳ như thôi thúc du khách tìm về phố núi ngàn hoa. Khi thành phố đang còn ngái ngủ thì nơi làng hoa Vạn Thành (Phường 5, Tp Đà Lạt) đã sốt sắng đón du khách đến tham quan thưỡng lãm.
  .
.
Video
.
.
.
.
Quảng cáo
Dala Hotel
Mộc Lan Villa
.
.
.
.

TRUNG TÂM XÚC TIẾN ĐẦU TƯ, THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH LÂM ĐỒNG (TIPC LÂM ĐỒNG)

Địa chỉ: 36 Trần Phú  - Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng
Điện thoại:02633 510 556 - Fax: 02633 811 656
 Email:dalatinfo.vn@gmail.com
Lượt truy cập:914,937.00