11/19/2021 8:12:00 AM
.

Khám phá showroom hoa tươi mãi mãi lớn nhất Việt Nam


Toạ lạc tại Khu du lịch Rừng hoa Đà Lạt, Showroom hoa tươi mãi mãi được bảo quản theo công nghệ Nhật Bản lớn nhất Việt Nam, với không gian trưng bày trên 1000 sản phẩm hoa tươi sấy khô nghệ thuật các loại, là nơi thu hút đông đảo du khách khi đến thành phố ngàn hoa.

Các sản phẩm hoa khô trưng bày tại Showroom được làm theo công nghệ sấy hoa khô hiện đại của Nhật. Những bông hoa tươi được sấy khô nhưng vẫn giữ được màu sắc như ban đầu và chúng ta có thể trưng bày những bông hoa này từ 3 đến 5 năm mà không sợ bị hư hỏng. Đặc biệt, trong quá trình sấy khô những cánh hoa vẫn giữ được độ mềm mại, trông như mới được cắt khỏi cành. Hoa và lá sau khi sấy khô sẽ được các nghệ nhân cắm và trưng bày thành những bức tranh theo nhiều phong cách sáng tạo với nhiều máu sắc khác nhau, tạo sự thích thú cho người dùng. Tại đây hoa được trưng bày nhiều nhất đó là hoa hồng các loại, với nhiều mẫu hoa hồng sấy khô phong phú, độc đáo, đủ màu sắc, nhiều dáng vẻ khác nhau.
 

Nếu lần đầu đến Showroom hoa khô Đà Lạt bạn sẽ không khỏi cảm giác ngỡ ngàng bởi mức độ hoành tráng của Showroom này. Không khó để bạn tìm đến địa chỉ showroom khu vực triển lãm hoa thuộc Khu du lịch Rừng hoa Đà Lạt (Công ty cổ phần Công nghệ Sinh học Rừng hoa Đà Lạt). Công ty chủ yếu hoạt động nghiên cứu và ứng dụng khoa học kỹ thuật trong lĩnh vực nông nghiệp, sản xuất - kinh doanh xuất nhập khẩu sản phẩm nông nghiệp. Khu du lịch Rừng hoa Đà Lạt được thành lập từ năm 2003, đây là Công ty hoa tiên phong trong công nghệ bảo quản hoa sấy khô đầu tiên tại thành phố hoa.
 

Ngoài showroom hoa tươi sấy khô, khu du lịch Rừng hoa Đà Lạt còn nhiều tiểu cảnh tạo hình đặc sắc và là nơi trải nghiệm mới cho du khách như: vườn tượng, cầu tình yêu, cầu treo, thung lũng hoa, coffee shop, khu vui chơi trẻ em, vườn bon sai, bàn cờ hoa, ngôi làng cổ tích, con đường sim tím…

Toàn cảnh khu du lịch như một vươn quốc các loài hoa thu nhỏ với hàng trăm chủng loại hoa được trồng xen kẽ nhau tại khuông viên hoa ngoài trời. Tận dụng những cảnh quan thiên nhiên sẵn có, tạo nhiều thảm hoa ly ly, cúc nhiều sắc dưới tán rừng thông thơ mộng. Đến đây du khách thoả sức phóng tầm mắt chiêm ngưỡng và khám phá mọi khoảnh khắc thiên nhiên kỳ diệu qua bàn tay trang trí của con người. Nơi đây thực sự là điểm đến mới lạ, hấp dẫn, an toàn và đưa con người đến gần với thiên nhiên.
Khu du lịch rừng hoa Đà Lạt là khu phức hợp vui, chơi giải trí, check in sống ảo. Tuy mới đưa vào hoạt động nhưng nơi đây đã trở thành tâm điểm của mọi du khách khi đến với Đà Lạt. Vào buổi sáng du khách sẽ được hòa mình vào trong sương sớm, thưởng thức ly cà phê nóng của phố núi sương mờ tại coffee shop, ngắm ngàn hoa khoe sắc của công viên hoa qua những ô của rộng…

Địa chỉ: Số 1, đường Mai Anh Đào, Phường 8, thành phố Đà lạt
Số điện thoại: 02633.552.272


Đặng Tú
 
Video
.
.
.
.
Quảng cáo
Vila Mộc Lan
.
.
.
.

TRUNG TÂM XÚC TIẾN ĐẦU TƯ, THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH LÂM ĐỒNG (TIPC LÂM ĐỒNG)

Địa chỉ: 36 Trần Phú  - Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng
Điện thoại:02633 510 556 - Fax: 02633 811 656
 Email:dalatinfo.vn@gmail.com
Lượt truy cập:1,443,911.00