Hy Farm - Vì sức khỏe cộng đồng và cả gia đình bạn!
1/3/2024 8:26:00 AM
Hiện nay, nhu cầu sử dụng thực phẩm sạch của người dân ngày càng được chú trọng và tăng cao. Năm 2020 Hy Farm ra đời mang theo sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những sản phẩm xanh và sạch theo hướng hữu cơ có chất lượng cao tới cộng đồng.Xem tiếp
.
 • Phát triển cà chua thành loại trái cây đặc sản Phát triển cà chua thành loại trái cây đặc sản
  12/8/2022 3:19:00 PM
  Là địa phương có nhiều tiềm năng, thế mạnh về phát triển nông nghiệp, với nhiều loại cây trồng đặc sản. Trong đó, cà chua giống mới cũng trở thành loại cây trồng được nhiều cá nhân, đơn vị lựa chọn sản xuất để cung cấp cho thị trường.
  .
 • Hợp tác xã Rau Đà Lạt – Rau sạch cho mọi nhà Hợp tác xã Rau Đà Lạt – Rau sạch cho mọi nhà
  12/8/2022 2:52:00 PM
  Với niềm đam mê và nhiệt huyết của một người con sinh ra và lớn lên tại vùng rau Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng, anh Nguyễn Hồng Hiếu tự tìm tòi, học hỏi áp dụng công nghệ cao vào quá trình sản xuất để đảm bảo chất lượng sản phẩm làm ra.
  .
 • Jolly Farm - Rau thủy canh cao cấp từ Đà Lạt Jolly Farm - Rau thủy canh cao cấp từ Đà Lạt
  11/4/2022 5:12:00 PM
  Trong thời gian qua, trồng rau thủy canh là một trong những mô hình sản xuất được lan toả rộng khắp trong cộng đồng. Không chỉ là mô hình sản xuất nông nghiệp đơn thuần như chúng ta thường thấy. Sự mới lạ của trồng rau thủy canh trên các diện tích lớn đã tạo sự hứng thú cho khách thăm quan du lịch, đồng thời với lợi thế của phương pháp trồng cây này là dễ dàng thực hiện mô hình trồng rau sạch. Nó cũng giúp tiết kiệm diện tích trồng so với phương pháp truyền thống, điều này tạo điều kiện để bảo vệ môi trường.
  .
 • Xuất khẩu hoa Lâm Đồng – Những tín hiệu vui Xuất khẩu hoa Lâm Đồng – Những tín hiệu vui
  10/4/2022 10:32:00 AM
  Được xem là vùng chuyên canh hoa cắt cành lớn nhất cả nước, thương hiệu hoa Đà Lạt – Lâm Đồng đã được xây dựng và khẳng định vị thế của mình trên thị trường trong và ngoài nước từ nhiều năm qua. Kết quả này chính là nổ lực của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp chuyên trồng hoa đã không ngừng áp dụng các biện pháp kỹ thuật tiên tiến, hiện đại vào quy trình sản xuất, đáp ứng yêu cầu khắt khe của thị trường xuất khẩu
  .
 • Hiền Thi – Nâng tầm thương hiệu cho rau Lâm Đồng Hiền Thi – Nâng tầm thương hiệu cho rau Lâm Đồng
  10/4/2022 10:27:00 AM
  Hơn 20ha đất chuyên dùng để sản xuất các mặt hàng rau, củ, quả của tỉnh Lâm Đồng, cộng với 50 ha đất liên kết sản xuất của 70 nông hộ cùng hợp tác, có sản lượng đạt 2.800 tấn mỗi năm, doanh thu năm sau luôn cao hơn năm trước. Đó chính là thành quả mà Hợp tác xã Dịch vụ nông nghiệp Hiền Thi, đóng chân trên địa bàn huyện Lạc Dương đã đạt được sau 5 năm đi vào hoạt động, góp phần nâng tầm thương hiệu cho rau Lâm Đồng.
  .
 • Hiệu quả mô hình trồng rau thủy canh ở Đơn Dương Hiệu quả mô hình trồng rau thủy canh ở Đơn Dương
  10/4/2022 9:55:00 AM
  Là địa phương có nhiều tiềm năng, thế mạnh về sản xuất nông nghiệp, đây chính là điều kiện thuận lợi để huyện Đơn Dương - Lâm Đồng tập trung hình thành và phát triển nhiều vùng tập trung chuyên canh rau của tỉnh. Nhờ không ngừng áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật tiên tiến vào quy trình sản xuất, những mô hình nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao theo hướng thông minh phát triển ngày càng nhiều.
  .
 • Dalat Natural Food – Khẳng định thương hiệu nông sản địa phương Dalat Natural Food – Khẳng định thương hiệu nông sản địa phương
  10/4/2022 9:49:00 AM
  Với ưu thế vượt trội về điều kiện khí hậu thổ nhưỡng, Lâm Đồng được xem là vùng đất chuyên sản xuất và cung ứng nhiều mặt hàng rau, củ, quả - đặc sản riêng có của vùng đất Tây Nguyên để cung cấp cho thị trường. Nắm bắt ưu thế này, nhiều sản phẩm nông sản của Lâm Đồng được đưa vào sản xuất, chế biến và được thị trường trong và ngoài nước đón nhận. Trong đó phải kể đến sản phẩm của Dalat Natural Food, với hơn 30 mặt hàng rau, củ, quả tươi, thực phẩm đông lạnh và rau, củ, quả sấy được người tiêu dùng đánh giá cao, qua đó góp phần đưa thương hiệu nông sản của tỉnh Lâm Đồng vươn xa trong bối cảnh hội nhập.
  .
 • Dala Food – Chuỗi cung ứng rau sạch Đà Lạt Dala Food – Chuỗi cung ứng rau sạch Đà Lạt
  10/4/2022 9:33:00 AM
  Đà Lạt -Lâm Đồng từ lâu đã nổi tiếng là vùng chuyên canh rau, hoa lớn nhất cả nước. Nhờ đẩy mạnh ứng dụng nông nghiệp công nghệ cao đã giúp cho nông nghiệp của địa phương ngày càng đạt hiệu quả cao và phát triển mạnh mẽ theo hướng hiện đại.
  .
 • Lâm Đồng hướng đến nền nông nghiệp hữu cơ bền vững Lâm Đồng hướng đến nền nông nghiệp hữu cơ bền vững
  10/4/2022 8:34:00 AM
  Với mục tiêu xây dựng một nền nông nghiệp phát triển toàn diện, hiện đại và bền vững, đề án phát triển nông nghiệp hữu cơ giai đoạn 2020 – 2025 được triển khai tại Lâm Đồng đã thu hút sự quan tâm của nhiều tổ chức, cá nhân tham gia mô hình. Trên cơ sở đồng hành và có sự hỗ trợ của nhà nước và các cơ quan chức năng, thông qua các chính sách hỗ trợ, khuyến khích thực hiện các mô hình hiệu quả để nhân ra diện rộng đã giúp Lâm Đồng trở thành địa phương đi đầu của cả nước về sản xuất nông nghiệp hữu cơ.
  .
.
.

TRUNG TÂM XÚC TIẾN ĐẦU TƯ, THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH LÂM ĐỒNG (TIPC LÂM ĐỒNG)

Địa chỉ: 36 Trần Phú  - Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng
Điện thoại:02633 510 556 - Fax: 02633 811 656
 Email:dalatinfo.vn@gmail.com
Lượt truy cập:2,698,577.00