8/1/2022 4:13:00 PM
.

Thảo Nguyên Xanh- Nông trại rau sạch tại Đà LạtNăm 2016, khi ấy khái niệm về rau sạch được trồng theo phương pháp thủy canh đã được nhiều người dân biết đến, Công ty TNHH Thảo Nguyên Xanh (Phường 5, thành phố Đà Lạt) đã mạnh dạn đầu tư nông nghiệp công nghệ cao để sản xuất rau sạch cung cấp cho thị trường trong cả nước.

 

Từ một hộ cá thể vào năm 2015, đến đầu năm 2016 anh Phan Quốc Hoàng mạnh dạn đầu tư hơn 4.7 tỷ đồng để làm nhà kính trồng rau sạch theo tiêu chuẩn Vietgap, chuyển sang mô hình hoạt động thành Công ty TNHH Thảo Nguyên Xanh chuyên sản xuất và cung cấp các loại rau sạch ra thị trường trong cả nước với chất lượng vượt trội đảm bảo sức khoẻ cho người tiêu dùng.

Anh Phan Quốc Hoàng cho biết, sau thời gian tìm hiểu quy trình sản xuất rau sạch theo tiêu chuẩn Vietgap, thời điểm bắt đầu thành lập Công ty, anh đã quyết định làm sản phẩm rau sạch theo tiêu chuẩn Vietgap, ban đầu do chưa có kinh nghiệm nên anh gặp rất nhiều khó khăn trong khoảng thời gian một năm đầu tiên, nhưng sau khoảng thời gian đó anh đã có nhiều kinh nghiệm hơn nhờ có sự hỗ trợ hướng dẫn của đơn vị tư vấn là Chi cục nông lâm thủy hải sản thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Vì vậy mà sản phẩm đầu tiên của công ty được tung ra thị trường đã và đang được khách hàng chấp nhận cho đến nay.

Với diện tích ban đầu 21.58ha, đến nay tổng diện tích trồng rau đã nâng lên 30ha. Sản lượng hằng năm đạt 4.000 tấn/năm, với hơn 60 loại sản phẩm nông sản Đà lạt như cà chua, xà lách các loại, súp lơ, dưa lưới, bắp cải, bông cài xanh, bó xôi, đậu hà lan, ớt ngọt, bí đỏ, ....
 


Trong thời gian tới Công ty TNHH Thảo Nguyên Xanh sẽ mở rộng thêm khoảng 8ha diện tích trồng rau để tăng thêm sản lượng nông sản, cung cấp thêm cho một số đối tác mới. Sản phẩm của Công ty TNHH Thảo Nguyên Xanh được sản xuất theo một quy trình sản xuất khép kín từ khâu trồng, thu hoạch, bảo quản, đều tuân theo những tiêu chuẩn hiện đại, nhằm cho ra những sản phẩm chất lượng tốt cho sức khoẻ người dùng.

Hiện nay, Công ty TNHH Thảo Nguyên Xanh đang liên kết hợp tác với hàng chục hộ nông dân trồng rau lâu năm có kinh nghiệm trong vùng, tiến hành ký kết bao tiêu sản phẩm với giá cả hợp lý cho người dân, từ đó từng bước đưa chuỗi sản xuất vào quy trình ổn định, người dân yên tâm canh tác không còn lo lắng về giá cả đầu ra của sản phẩm. Tất cả những hộ nông dân liên kết đều được anh Hoàng đào tạo, hỗ trợ chuyển giao công nghệ sản xuất nông nghiệp công nghệ cao vào trong quá trình sản xuất, thu hoạch sản phẩm. Sản phẩm của Công ty TNHH Thảo Nguyên Xanh được tiêu thụ tại các thị trương lớn như Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng với giá ổn định quanh năm, đảm bảo người trồng có lời sau khi trừ chi phí và tái đầu tư.

Công ty TNHH Thảo Nguyên Xanh

Địa chỉ: 20 Ma Trang Sơn, Phường 5, thành phố Đà Lạt (địa chỉ trang trại: Thôn Đạ Nghịt, xã Lát, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng)

Điện thoại: 0913 11 77 39.


Ngoc Thach
.

TRUNG TÂM XÚC TIẾN ĐẦU TƯ, THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH LÂM ĐỒNG (TIPC LÂM ĐỒNG)

Địa chỉ: 36 Trần Phú  - Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng
Điện thoại:02633 510 556 - Fax: 02633 811 656
 Email:dalatinfo.vn@gmail.com
Lượt truy cập:1,575,117.00