9/7/2022 4:19:00 PM
.

Thien Đinh Farm - Nông trại rau hữu cơVới niềm đam mê về nông nghiệp sạch, nông nghiệp hữu cơ, cách đây hơn 6 năm ông Nguyễn Văn Giảng, Giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển công nghệ Thiên Định đã mạnh dạn đầu tư vào vùng đất Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng mở trang trại nông nghiệp công nghệ cao để sản xuất rau hữu cơ, mang tên Thiên Đinh Farm.

Thiên Đinh Farm là thương hiệu về thực phẩm sạch của Thiên Định CORP, là đứa con tinh thần của tập thể cán bộ nhân viên Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển công nghệ Thiên Định, với tâm huyết: " Vì một gia đình khỏe đẹp hơn".
 


Thiên Đinh Farm ở địa chỉ xã Đạ Ròn, huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng, là trang trai chuyên sản xuất rau, củ, quả hữu cơ, áp dụng công nghệ xanh, thân thiện với môi trường vào quá trình sản xuất, an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng với tổng diện tích trang trại sản xuất rau nông nghiệp công nghệ cao hơn 200 ha cho sản lượng hàng năm 5.000 tấn/năm và liên kết 25 thành viên sản xuất tại các huyện Bảo Lộc, Đức Trọng, Lâm Hà…,việc tăng cường liên kết sản xuất, tiêu thụ sản phẩm giữa nông dân trong vùng không chỉ giúp các nông hộ ổn định duy trì sản xuất, chia sẻ ứng dụng công nghệ thông minh vào trong quá trình sản xuất mà còn đẩy mạnh tiêu thụ, lưu thông hàng hoá, giúp người dân ổn định cuộc sống.
 


Theo ông Nguyễn Văn Giảng, Giám đốc Công ty cho biết, ngay từ ngày đầu thành lập Thiên Đinh Farm ông thấu hiểu được sản phẩm và dịch vụ tốt thì phải bắt đầu từ đội ngũ cán bộ nhân viên, kỹ sư giỏi có nhiều năm kinh nghiệm, chính vì thế, đội ngũ nhân viên của Thiên Đinh Farm được tuyển chọn hết sức nghiêm ngặt và đưa đi đào tạo tại các nước phát triển mạnh về nông nghiệp. Thực tế, qua nhiều công trình, dự án lớn trên cả nước, cùng với sự hỗ trợ kỹ thuật công nghệ của các chuyên gia của các thương hiệu nổi tiếng công nghệ cao về rau sạch trên thế giới hỗ trợ, đã giúp đỡ trong công việc khảo sát địa hình, địa chất, thổ nhưỡng, khí tượng thuỷ văn, thiết kế và lắp đặt các hệ thống nhà kính phục vụ trồng, sản xuất rau, củ, quả sạch đạt tiêu chuẩn hữu cơ 100% để phục vụ thị trường trong nước và xuất khẩu.

Sản phẩm của Thiên Đinh Farm được gieo trồng bởi kỹ thuật nông nghiệp an toàn, áp dụng công nghệ hiện đại nhất, nói không với hoá chất độc hại, không sử dụng kích thích tăng trưởng và luôn tuân thủ đúng các quy trình trồng cây hữu cơ theo tiêu chuẩn quốc tế. Được kiểm tra nghiêm ngặt từ quá trình sản xuất cho đến thành phẩm, không nhiễm bất kỳ một loại hóa chất nào về các yếu tố như: đất để trồng rau hữu cơ phải được xét nghiệm đảm bảo không bị ô nhiễm bởi kim loại nặng và các hóa chất độc hại khác. Những hộ nông dân có diện tích liên kết với Thiên Đinh Farm đều được áp dụng quy trình sản xuất tiên tiến, chuyển đổi giống rau mới trồng trên giá thể; vận hành hệ thống tưới phun, tưới nhỏ giọt hiện đại, vừa tiết kiệm nguồn nước tưới vừa không làm xói mòn rửa trôi đất. Sản phẩm Thiên Đinh Farm là thực phẩm sạch có chức năng cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết mà con người có nhu cầu được đáp ứng. Bên cạnh đó còn là sự an toàn cho hệ tiêu hoá của con người và hệ sinh thái của môi trường.

Thiên Đinh Farm quyết tâm mang đến thực phẩm chất lượng cao, giàu giá trị dinh dưỡng, hợp vệ sinh và an toàn đến với người tiêu dùng. Dựa trên tiêu chuẩn sản xuất thân thiện với môi trường và quy trình hoạt động kinh doanh có trách nhiệm với xã hội theo nguyên tắc quản trị tốt một cách bền vững, nguồn thực phẩm uy tín, chất lượng, thực phẩm hữu cơ để khách hàng có thể lựa chọn các loại thực phẩm tốt nhất cho gia đình mình.
 


Ngoài việc cung cấp rau, củ, quả như: cà chua, xà lách các loại, ớt ngọt, dưa lưới, bông cải xanh, cá tím, chuối laba, rau các loại…. Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển công nghệ Thiên Định còn cung cấp bột sấy lạnh từ rau, củ, quả hữu cơ đạt chuẩn để phục vụ bếp ăn gia đình, các khu du lịch, nhà hàng, bệnh viện, trường học, suất ăn công nghiệp, hệ thống siêu thị trên toàn quốc… đặc biệt là thị trường xuất khẩu.

Trong thời gian tới Công ty tiếp tục mở rộng thì trường tiêu thụ rau, củ, quả sang các nước như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Australia, Ấn Độ…đồng thời tiếp tục đẩy mạnh cung ứng tiêu thụ sản phẩm, hình thành chuỗi liên kết với các Công ty, các khu du dịch từ 04 đến 05 sao, nhà hàng, khách sạn, hệ thống siêu thị trên toàn quốc.

.Ngọc Thạch
 
Video
.
.
.
.
Quảng cáo
.
.
.
.

TRUNG TÂM XÚC TIẾN ĐẦU TƯ, THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH LÂM ĐỒNG (TIPC LÂM ĐỒNG)

Địa chỉ: 36 Trần Phú  - Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng
Điện thoại:02633 510 556 - Fax: 02633 811 656
 Email:dalatinfo.vn@gmail.com
Lượt truy cập:1,443,929.00